#Gamehome
Trang Chủ / Tuyển Dụng
Tuyển dụng tại Gamehome
Trang Chủ / Tuyển Dụng
Tuyển dụng tại Gamehome
#
GAMEHOME Thành lập
Thành lập từ 2013, tới nay Gamehome là 1 trong những thương hiệu homecafe dẫn đầu tại Việt Nam.
Mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu về esports của Việt Nam, Gamehome vẫn đang tuyển dụng liên tục các đồng mình tràn đầy năng lượng, sáng tạo và đam mê esports để đi chung con đường mới mẻ thú vị nhưng cũng không kém thách thức này.
#
Tầm nhìn phát triển
Là một game thủ chính hiệu, chúng tôi vô cùng thấu hiểu các nguyên do vì sao xảy ra những cuộc chia li giữa những game thủ ruột với chính Cyber của họ. Nắm bắt được những điều ấy, Gamehome được ra đời nhằm mục tiêu mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả game thủ đến chơi tại đây. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng thay đổi, chúng tôi không hứa sẽ là tốt nhất, nhưng chắc chắn, game thủ tại đây, sẽ luôn được chúng tôi xem là Thượng đế!
#
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
tại Gamehome, chúng mình trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của game thủ. Chúng mình tin tưởng mạnh mẽ rằng niềm vui của khách hàng sẽ được mang đến từ chính sự lan tỏa hạnh phúc từ những nhân viên tận tâm tại đây. Lẽ đó, một trong những cốt lõi hiện tại của SAT Gaming là xây dựng được đội ngũ hạnh phúc và bền vững. Vậy, hãy cùng nhau tạo ra một phòng máy có đẳng cấp nhé.
Tuyển các vị trí tại GameHome
Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành 1 phần của Gamehome, hãy gửi thông tin cho chúng tôi.